Bí mật chọn hướng nhà chung cư căn hộ theo đúng chuẩn phong thủy

Bí mật chọn hướng nhà chung cư căn hộ theo đúng chuẩn phong thủy

Bí mật chọn hướng nhà chung cư căn hộ theo đúng chuẩn phong thủy

Bí mật chọn hướng nhà chung cư căn hộ theo đúng chuẩn phong thủy

Theo các chuyên gia phong thủy, hướng ban công không quyết định căn hộ đó có phù hợp với chủ nhà hay không. Hướng nhà chung cư chuẩn phong thủy được tính theo hướng cửa chính, bởi bạn đi vào từ đâu thì đó sẽ được tính là hướng chính của ngôi nhà.

Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều gia đình khi mua chung cư cũng đều quan tâm. Nhà chung cư chuẩn phong thủy theo hướng cửa chính hay ban công?

Nếu kết hợp thêm với hướng tòa nhà hợp tuổi khi chọn hướng nhà chung cư chuẩn phong thủy theo mệnh, thì càng tốt.

Tuy nhiên, có không ít thông tin cho rằng hướng nhà chung cư tính theo hướng ban công. Thực ra, đó chỉ là một trong những chiêu mời chào bạn mua căn hộ đó để giải quyết vấn đề là hướng cửa chính không thực sự đẹp và phù hợp với mệnh bạn.

Cách chọn hướng cửa chính: Theo xem tử vi người mệnh Tây tứ nên chọn hướng Tây tứ (Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc), người mệnh Đông tứ nên chọn về những hướng Đông tứ (Đông, Đông Nam, Nam, Bắc). Để biết mình thuộc mệnh Đông tứ hay Tây tứ bạn có thể tra trong “Bát trạch tam nguyên”. Ví dụ: Chủ nhà sinh năm 1983 thuộc mệnh Đông tứ. Sơ đồ tốt xấu như sau:

Trong phong thủy góp phần tạo nên sự hài hòa cho cuộc sống của bạn. Phong thủy nhà ở, ngoài hướng cửa chính, những yếu tố phong thủy dưới đây cũng khá quan trọng.

Phòng ngủ: Bạn có thể chọn phương hướng hợp với mệnh của mình, dựa vào sơ đồ bát quái tuổi của chủ nhà.

Khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh: Chú ý nên tránh khu vực phòng tắm, nhà vệ sinh gần cửa ra vào hay khu vệ sinh giữa nhà, về phong thủy hay trong môi trường sinh hoạt đều không tốt. Không nên đè vào những hướng tốt theo bát quái đồ của bạn.

Phòng bếp: Tránh gió và nắng trực tiếp vào bếp. Khu bếp được tiếp cận với bên ngoài để luôn sạch và thoáng.

Hình dáng nhà: Tránh những căn méo mó hoặc bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong việc sắp đặt nội thất bên trong. Vuông vức, cho ánh sáng và năng lượng tốt.

DICH VỤ NHÀ ĐẤT HCM.

  • Email: dichvunhadathcmvn@gmail.com
  • Website:  dichvunhadathcm.vn

Bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào From bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn.
[contact-form-7 id=”1967″ title=”Liên hệ”]
Rất mong những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn tìm hiểu thêm về phong thủy Bí mật chọn hướng nhà chung cư căn hộ theo đúng chuẩn phong thủy

Bí mật chọn hướng nhà chung cư căn hộ theo đúng chuẩn phong thủy
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web bởi Hoangweb.com