Những kinh nghiệm xương máu và đắt giá khi đầu tư bất động sản

Những kinh nghiệm xương máu và đắt giá khi đầu tư bất động sản

Những kinh nghiệm xương máu và đắt giá khi đầu tư bất động sản

Những kinh nghiệm xương máu và đắt giá khi đầu tư bất động sản

Ông HỒ NGỌC THÀNH  – Chuyên gia bất động sản – TGĐ Đầu tư XD – KD BĐS Ý ANH, đơn vị sở hữu chuỗi phân phối bất động sản mang thương hiệu dichvunhadathcm.vn đã chia sẻ 10 kinh nghiệm đắt giá khi đầu tư bất động sản.

Cần có nhiều chiến lược cụ thể hơn để bắt đầu

Trong một thị trường biến đổi nhanh, liên tục và trong một giai đoạn phục hồi như thị trường bất động sản Việt Nam. Phần lớn nhà đầu tư bất động sản cá nhân chỉ biết đến mua để bán, hoặc thuê để cho thuê lại như vậy là quá ít.

Có một cộng đồng hỗ trợ chuyên về thị trường BĐS

Một nhà đầu tư cá nhân hoàn toàn có thể tự trải nghiệm để nắm bắt chi tiết và đầy đủ cả 10 nhóm hiểu biết trên hoặc cách nhanh hơn là tìm đến và học hỏi từ chuyên gia để rút ngắn thời gian và kiến thức được trang bị hoàn chỉnh và đầy đủ hơn trước khi bắt đầu để hạn chế rủi ro và gia tăng tối đa lợi nhuận của mình.

Nhà đầu tư bất động sản cá nhân thường hành động một mình, không có nơi để trao đổi trước, trong và khi bắt đầu hành động, nên dễ dẫn đến sai sót trong giao dịch/ đầu tư bất động sản.

Tham quan thực tế những mô hình đầu tư đúng đắn

Rất tiếc là họ lại thiếu khả năng đánh giá những mô hình nào là đúng đắn hay không. Nhưng họ sẽ tin và có thêm động lực khi đi tham quan những mô hình đầu tư đúng đắn. Nếu chỉ đọc hoặc chỉ nghe người khác nói, một nhà đầu tư hiểu đã là may mắn lắn rồi.

Biết nhiều mẹo thương lượng để có được giá tốt nhất để đầu tư

Thương lượng cũng giống như mọi kỹ năng khác, cần học đúng và thực hành thường xuyên. Không phải họ không muốn thương lượng tốt hơn, mà là vì họ không biết cách thương lượng. Cách thương lượng phổ biến nhất mà một nhà đầu tư bất động sản cá nhân làm là “xin xỏ” (Hãy bớt cho em/tôi chút đi! Bớt đi!…). Những kinh nghiệm xương máu và đắt giá khi đầu tư bất động sản

Biết cách để “định giá đường phố” định giá BĐS theo từng khu vực cụ thể.

Có thể áp dụng được trong lúc thương lượng thì không có nhiều những nhà đầu tư bất động sản cá nhân hiểu biết và thành thạo.Về lý thuyết ai cũng có thể nói/ đọc/ tham khảo 5 phương pháp định giá phổ biến, nhưng để áp dụng chúng theo kiểu “định giá đường phố”

Biết cách để huy động vốn đúng nghĩa đúng thời điểm

Cách thức huy động vốn không khôn ngoan, hoặc quá tham, không kết thúc giao dịch đầu tư như những cam kết ban đầu làm cho đối tác mất lòng tin từ những lần hợp tác đầu tiên. Nhiều nhà đầu tư bất động sản cá nhân không biết cách sàng lọc những đối tác góp vốn.

Chọn bất động sản tốt nhất trong nhiều bất động sản hiện hữu

Có rất ít những nhà đầu tư bất động sản cá nhân tường tận và nắm bắt sâu sắc. Không hiểu rõ/ không biết cách chọn lựa một loại hình đầu tư phù hợp và tối ưu cho chính bản thân mình để theo đuổi.

Biết cách phòng tránh rủi ro sàn lọc BĐS tốt và phù hợp nhất.

Tâm lý đám đông là cực kỳ nguy hiểm. Nhà đầu tư bất động sản cá nhân hay hành động theo bầy đàn. Họ thiếu người chỉ dẫn để nhận biết đầy đủ các rủi ro và cách thức để hạn chế chúng trước khi bắt đầu đầu tư. Những kinh nghiệm xương máu và đắt giá khi đầu tư bất động sản

Học hỏi “bí mật” của những người đầu tư thành công và thất bại nhanh nhất có thể

Một nhà đầu tư bất động sản cá nhân sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nếu học hỏi được những điều này trước khi bắt đầu.

Không thể có trong một sớm một chiều mà phải qua thời gian nghiên cứu, học hỏi, trải nghiệm cả thất bại và thành công. Rồi mới có thể đúc kết. Những người đầu tư bất động sản thành công luôn có những triết lý, quy trình và công thức bí mật của riêng họ.

Tập trung vào những việc quan trọng trong đầu tư

Để cho tâm trí bị lôi đi bởi những xao nhãng không cần thiết trong quá trình đầu tư. Phần lớn những nhà đầu tư bất động sản cá nhân lại tập trung và những việc cấp bách hơn là những việc quan trọng.

Những việc đó bao gồm: trau dồi những phẩm chất cần thiết, tìm kiếm động lực để duy trì hứng thú, thiết lập và giữ vững những nguyên tắc của mình trong đầu tư. Những kinh nghiệm xương máu và đắt giá khi đầu tư bất động sản

DICH VỤ NHÀ ĐẤT HCM.

  • Email: dichvunhadathcmvn@gmail.com
  • Website:  dichvunhadathcm.vn
Những kinh nghiệm xương máu và đắt giá khi đầu tư bất động sản
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web bởi Hoangweb.com