Cách sắp xếp phong thủy giúp tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc

Cách sắp xếp phong thủy giúp tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc

Cách sắp xếp phong thủy giúp tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc

Cách sắp xếp phong thủy giúp tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc

Muốn hạn chế hoặc ngăn ngừa tình trạng ngoại tình, bởi hòa hợp hay xung khắc của vợ chồng chủ yếu là do phòng ngủ. Các cặp vợ chồng cần lưu ý đến các vấn đề phong thủy, đặc biệt là trong phong thủy phòng ngủ.

Dưới đây là một vài bí quyết phong thủy giúp ngăn ngừa hạn chế tình trạng ngoại tình của các cặp vợ chồng:

Trang trí nhà cửa với những đồ vật quá cũ.

Trong phong thủy nhà ở cần lưu ý điều này để hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người có thói quen sử dụng các loại đồ cũ để trang trí nhà cửa hay phòng ngủ. Nhưng ít ai biết rằng các loại đồ dùng này thường mang theo luồng khí xấu, tượng trưng cho sự đổ vỡ, cũ kỹ, khiến tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt.

Không để trong phòng ngủ Các loại vũ khí, đồ dùng sắc nhọn.

Các loại vũ khí hay đồ dùng sắc nhọn tượng trưng cho sự tranh cãi, gây thương tích cho người khác. Nên khi đặt những thứ này trong phòng đễ khiến vợ chồng bất hòa, thường xuyên xảy ra tranh cãi với nhau. Bí quyết phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng hạnh phúc là không để các loại vũ khí, đồ dùng góc cạnh, sắc nhọn.

Do đó, nếu muốn cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc thì thay vào đó có thể trang chí bằng tượng hay tranh uyên ương vừa tăng tính thẩm mỹ lại mang nhiều ý nghĩa tốt trong phong thủy. Nên hạn chế đặt những thứ này trong phòng ngủ.

Trên giường ngủ hai vợ chồng chỉ nên để một chiếc chăn?

Theo nguyên tắc phong thủy, trên giường của các cặp vợ chồng chỉ nên để duy nhất một cái chăn và vài chiếc gối. Giường ngủ là nơi riêng tư, thân mật nhất của hai vợ chồng, do đó việc trang trí, trưng bày ở đây cũng ảnh hưởng khá lớn đến tình cảm của hai người. Điều này biểu trưng cho sự đủ đầy, góp phần giúp vợ chồng hạn chế cãi vã, tình cảm luôn mặn nồng.

Trong phòng ngủ vợ chồng không được để điện thoại, máy tính bảng, tivi và các đồ điện tử.

Vì thế, khi bố trí phòng ngủ cần lưu tâm đến việc sắp xếp các loại đồ dùng thích hợp, hán chế các loại thiết bị điện tử như laptop, máy tính bảng. Trong phong thủy học, để nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ sẽ khiến vợ chồng hay mâu thuẫn, xích mích. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến sức khỏe của những người ngủ trong phòng.

Dưới gầm giường đặt quá nhiều đồ đạc

Điều này không chỉ khiến tình cảm vợ chồng rơi vào cảnh bế tắc nhưng còn ảnh hướng đến sức khỏe và tài lộc của cả gia đình. Xem bói, gầm giường là nơi ít được quan tâm nhất trong ngôi nhà, là một nơi u ám, vì thế, nếu đặt thêm nhiều vật dụng linh tinh dưới gầm giường sẽ khiến những dòng lăng lượng tốt không được lưu thông, tích tụ nhiều loại năng lượng xấu.

Thế nên, gia đình nào đang để nhiều đồ dưới gầm giường, hãy lập tức dọn dẹp và để và đó một chiếc hộp nhỏ có chứa sợi dây đỏ hoặc hai cây nến để tình cảm gia đình sẽ càng thêm gắn bó, vợ chồng hạnh phúc. Cách sắp xếp phong thủy giúp tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc

DICH VỤ NHÀ ĐẤT HCM.

  • Email: dichvunhadathcmvn@gmail.com
  • Website:  dichvunhadathcm.vn

Bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào From bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn.
[contact-form-7 id=”1967″ title=”Liên hệ”]
Rất mong những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn tìm hiểu thêm về Cách sắp xếp phong thủy giúp tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc

Cách sắp xếp phong thủy giúp tình cảm vợ chồng ngày càng hạnh phúc
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web bởi Hoangweb.com