Tại sao thần tài không bao giờ ghé thăm nhà bạn?

Tại sao thần tài không bao giờ ghé thăm nhà bạn?

Tại sao thần tài không bao giờ ghé thăm nhà bạn?

Tại sao thần tài không bao giờ ghé thăm nhà bạn? vì những lỗi phong thủy nghiêm trọng!

Các chuyên gia phong thủy chỉ ra 8 lỗi mà mọi người thường hay mắc phải và cần tránh lặp lại những sai lầm này để cải thiện tài vận gia đình mình, theo quan niệm phong thủy, nhà ở có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận – tiền bạc

Trong nhà để tiền lung tung không tập trung.

Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.Có một thói quen xấu rất nhiều người mắc phải đó là hay để tiền lung tung trong nhà. Mọi người thường nghĩ nhà không có người lạ nên tiện đâu để đấy. Về phong thủy điều này rất nghiêm trọng.

Khu vực cửa chính thiếu ánh sáng và lộn xộn

Vị trí này kị nhất là âm u, thiếu vẻ mỹ quan và bày trí không ngay ngắn. Thông thường, phía trước nhà thường có một lối đi dẫn vào cửa chính. Lỗi phong thủy ngay trước cửa nhà như thế có thể khiến cho các luồng khí xấu dễ dàng xâm nhập vào trong, có nhiều nguy cơ bị tiểu nhân phá hoại hoặc xuất hiện người thứ ba chen vào hạnh phúc gia đình, đồng thời các luồng khí tốt cũng dễ bị rối loạn, khiến cho vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột,

Phong thủy có thể gây bất lợi cho tình cảm vợ chồng nếu không được sắp xếp thỏa đáng

Bên cạnh tình yêu, sự thấu hiểu, bao dung và cùng nhau phấn đấu của cả hai người thì hạnh phúc gia đình đòi hỏi rất nhiều yếu tố: một số bố cục phong thủy không đúng cũng có thể khiến tình cảm vợ chồng dễ bất hòa, thậm chí là rạn nứt.

Treo ảnh ở nơi u tối, treo lệch và những hình ảnh buồn.

Không ít người thích treo các bức ảnh gia đình trên tường nhà nhằm mục đích trang trí, đồng thời có thể khích lệ tinh thần, khơi dậy sự gắn kết cho mọi thành viên trong nhà.Nhưng cần lưu ý, khi chọn và treo ảnh tránh treo lệch, nghiêng, chọn những bức ảnh u buồn, khóc lóc. Xét về mặt phong thủy, điều đó sẽ mang tới vận khí xấu, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình cũng như cản trở sự nghiệp của gia chủ.

DICH VỤ NHÀ ĐẤT HCM.

  • Email: dichvunhadathcmvn@gmail.com
  • Website:  dichvunhadathcm.vn

Bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào From bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn. Trân trọng cảm ơn.
[contact-form-7 id=”1967″ title=”Liên hệ”]
Rất mong những thông tin trên có thể giúp ích được cho bạn tìm hiểu thêm về phong thủy Tại sao thần tài không bao giờ ghé thăm nhà bạn?

Tại sao thần tài không bao giờ ghé thăm nhà bạn?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế web bởi Hoangweb.com